Miscellaneous

Xmas party 2007

Buổi Xmas party của công ty đã diễn ra vào đêm 14/12/2007 đã diễn ra khá thành công đối với những người tổ chức cũng như rất vui vẻ đối với những người tham dự.

Cách ngày này hơn 1 tháng, mình đã rất là nóng lòng mong chờ từng ngày qua đi để nhanh đến buổi Xmas party này – khg biết tại sao nhưng cứ mỗi lần cảm thấy mệt mõi chán nản là mình lại nghĩ đến buổi party này, nghĩ đến những gì vui vẻ mà mình sẽ có được khi tham gia…, những điều đó làm mình thêm cố gắng để vượt qua. Bởi vì đây là buổi Xmas party lần thứ 2 mình tham gia cùng mọi người trong cty.

Năm ngoái thì vui như cái cách của năm ngoái vì lúc đó những người tham gia là những người của năm ngoái, còn năm nay thì có những người của năm ngoái và những người của năm nay. Nói thiệt là mình cũng khg ngờ là có sự khác biệt khá lớn như vậy. Cũng như năm ngoái, cũng ăn buffet, cũng nghe R phát biểu tổng kết những hoạt động của cty trong cả năm vừa qua, cũng phát thưởng, cũng chơi game vui nhộn và cuối cùng vẫn là màn dancing cho tất cả mọi người.

Cảm nhận của mình về đêm party này không biết là có giống những ai đã từng tham gia Xmas party của những năm trước hay khg – mình khg biết – mình cũng không biết phải diễn tả như thế nào nữa đây.
Dù sao cũng cảm thấy thời gian trôi qua mau thật, đã gần 2 năm rồi đấy, mình thiệt ngưỡng mộ những anh chị đã cống hiến cho TRG suốt 10 năm và có người còn lâu hơn thế nữa, mình thật sự khâm phục.

Vì đây là blog của riêng mình nên mình chỉ post hình của mình mà thôi, với lại trong party mình có nhiệm vụ chụp hình cho mọi người nên hình của mình đc chụp ít xịch – đó là đã tính luôn những tấm mờ, nhòe, tối thui… mà bạn Nam chụp cho mình


Tấm này mình chụp lúc mọi người chưa đến, mình cùng vài người nữa tranh thủ qua KS trước để trang trí, bày biện quà, bơm bong bóng. (Tấm hình này là do anh Phúc chụp chứ hổng phải do bạn Nam chụp đâu à nha, 1 tấm hiếm hoi )

Sau khi sắp xếp quà xong, mình chạy qua coi bơm bong bóng…


chụp với Linh và Kha


… đã xong 1 chùm, cầm ké chụp hình


chụp kỷ niệm với Mèo Ú (mặc dù nó hổng ú tí nèo! )


với bé Hằng – chung MM team

chụp với chị Thư… ngố iu wí


chụp với Bảo – 1 tác phẩm tối thui của “bác” Nam


với chị Quân


Chị An – người ôm mình cứng ngắt – người lo hết từ khâu tổ chức, setup chương trình, chuẩn bị quà, tạo trò chơi v.v… từ đầu đến cuối của Xmas party này, khâm phục chị thiệt!


Nãy giờ nhắc nhìu về bạn Nam mà khg có hình thì cũng kì!. Xin giới thiệu đó là người đứng giữa, còn người quỳ là Chiêu – MC chính của chương trình, cũng là 1 người rất nhiệt tình trong cty


Một phần đóng góp chính cho sự thành công của buổi party là sự tham gia của ban nhạc Flamenco, nhạc cực kỳ sôi động và những bài hát đc trình bày cũng cực kì hay


“Sao thấy mọi người vui wá!!!”


Nhảy vào chụp chung với mọi người nào!, nhưng mọi người đứng lung tung quá đi thôi – nhiều người khác thì đã về sớm nên tấm này cũng chưa phải là hình chụp tập thể mọi ng trong cty.


1 góc của sảnh chính ở khách sạn Legend.

Năm nay xem hình chụp thấy mình khg già hơn năm trc tí nào – mừng ghê Buồn ngủ roài, sẽ upload thêm một vài hình về các món ăn và không khí của buổi party này ở entry mới – resize hình thôi cũng đủ mệt

You Might Also Like

1 Comment

    Leave a Reply