Heart it

The Vow

The vow (I vow to love you, and no matter what challenges might carry us apart, we will always find a way back to each other. _ Leo)

Một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ mà lần đầu tiên tui thấy cảnh đàn ông khóc vì tình, có thể một vài phim tình cảm trước kia tui từng xem cũng có cảnh đàn ông Mỹ khóc nhưng thoáng qua rất nhanh, còn ở phim này từ khi anh Leo bắt đầu rơm rớm cho đến khi giọt nước mắt rớt xuống chắc cũng kéo dài khoảng 3 phút – đủ làm cho trái tim băng giá cũng phải tan chảy ^^ (anh chàng Channing Tatum vai u thịt bắp thế nhưng lại chuyên trị những vai tình cảm như thế này). Bạn tui bảo “nếu có thằng nào vì tao mà khóc như thế thì kiểu gì tao cũng bỏ để đi theo”, cũng đúng, bởi trong tình yêu đôi khi chúng ta cũng chỉ cần như thế thôi! 😀
Chưa bao giờ tui tin rằng chỉ bằng một cái nhìn mà 2 con người lại yêu nhau say đắm đến thế (chính vì thế nên tình yêu trên film lúc nào cũng đẹp), nhưng xem rồi mới hiểu được rằng “cái nhìn” chỉ là bước khởi đầu, 2 người yêu nhau chính vì “I love you by the way you are” và thử thách chính là giúp bạn cảm nhận hơn về giá trị của tình yêu.

Trong film thích nhất những cảnh:
. Cảnh 2 người đút chocolate cho nhau ăn ^^
. Cảnh Leo đứng dưới mưa nhìn Paige mở hộp quà của anh gởi tặng cô
. Cảnh Leo ngồi đánh đàn gitar – “How do you look at the girl you love and tell yourself its time to walk away?”Thích nhất những câu:
. Câu này lúc Leo ngồi trong studio tâm sự với cô bạn thân, đại khái là “… nếu tôi và cô ấy thuộc về nhau thì dù có gì đi chăng nữa chúng tôi vẫn sẽ là của nhau”
. “I vow to love you. And no matter what challenges might carry us apart, we will always find a way back to each other.” – Leo nói với Paige trong đám cưới
. I chose to stay with him for all the things he’s done right; not the one thing he’s done wrong. I chose to forgive him.
– Rita Thornton, mẹ của Paige nói chuyện với cô lúc ở trong vườn nhà.

You Might Also Like

No Comments

    Leave a Reply