DIY POSTS

Play with paper colors – Paper Flowers

Có bắt tay vào làm những việc thủ công như thế này mới hiểu tại sao đồ Handmade luôn được bán với giá rất đắt, vì ngoài việc đòi hỏi kỹ thuật, sự khéo léo của đôi tay, khiếu thẫm mỹ mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn cao độ của người thực hiện. Nếu bạn thật sự không thích bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc vì những công việc như thế này thường không bao giờ thành công, khg có đc một sản phẩm đẹp ngay ở 1, 2 lần lúc mới thực hiện. Phải làm đi làm lại vài lần, rút kinh nghiệm từ những lần chưa được đẹp trước để hoàn thiện hơn cho những mẫu sản phẩm sau.

Mỗi người sẽ có mỗi cách làm và mỗi cách cảm nhận sản phẩm của mình làm ra một cách khác nhau. Bản thân mỗi loại giấy được chọn để thực hiện cũng không hề giống nhau, mỏng – dày, màu sắc, hoa văn… sẽ cho ra những sản phẩm mang sắc thái khác lạ.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những clip chỉ dẫn thực hiện những loại hoa giấy từ đơn giản đến phức tạp trên internet, vào những lúc rảnh rỗi sao bạn không thử để coi khả năng mình làm được đến đâu, sẽ thú vị lắm đó nhưng rút ra từ kinh nghiệm bản thân mình thì các bạn cần kiên nhẫn, thật là kiên nhẫn… 🙂

Rose – hoa hồng – hoa của tình yêu. Hãy thử làm và giữ chúng luôn bên bạn nhé

 

Link thực hiện hoa hồng có rất nhiều cách, chọn và làm theo cách bạn thấy dễ dàng với bạn nhất

 

 

Poppy flower – bạn có thể làm theo chỉ dẫn ở link này. Thú vị lắm đấy 🙂

 

Thêm vài loại bông làm bằng giấy đơn giản nữa

 

Xem thêm hướng dẫn ở link này nhé!
Và thêm một số hình

 

 

 

 

 

 

 

You Might Also Like

No Comments

    Leave a Reply