Trật cổ roài !!!

// October 21st, 2007 // 05. Messages

Chiều nay siêng năng quét nhà mới có chút mà đã bị… trật cổ . Đau thấu trời xanh lun, bây giờ quay qua quay lại, cúi lên cúi xuống cứ như đầu robot .

Làm sao bây giờ ?! Xoa dầu cũng hổng thấy bớt, tưởng là bị trúng gió nhưng đâu có phải, tui mới cúi xuống cầm cái hốt rác lên là nghe cái … RẮC… rõ to, trật khớp jì đấy ngay cần cổ phía bên phải, thế là đau đến giờ. Tay phải vận động cũng làm đau, quay qua phải đau nhiều hơn, nằm xuống càng đau dữ dội, ho cũng đau… thôi chít tui rùi!!!

8 Responses to “Trật cổ roài !!!”

 1. pyben says:

  mai nghĩ một bữa đi massage cho mau lành nha bé!

 2. Blueweb says:

  Trời! đc dzậy cũng đỡ :((

 3. hic tiêu rồi sao mai đi làm đây? :(

 4. Lúc ngủ chắc khó chịu lắm đấy! Tớ có tóc mới nè! 😀

 5. chịu khó xoa bóp nhiều vào,lấy đá lạnh chườm lúc là đỡ.chịu khó đau,quay cổ vòng tròn nhẹ nhàng hai hướng .với ai ăn thịt nhiều mà không hoạt động thì cơ thể sản sản sinh một chất (?) giống như cát mịn bao bọc mô sụn đầu các khớp . hoạt động nhiều thì hết ý mà ^^ chúc blue một ngày tốt lành

 6. Tuna says:

  Biet dau sang hom sau tinh day, vuon vai mot cai het dau thi sao ha chi.Co len nhe chi oi.

 7. MINH vU says:

  Troi sau giống mình vậy.Số là szui ẻo sáng đi làm tung ông già bán vé số lam ê ẩm cả người, chiều về loay hoay giặt mấy bộ đồ không biết thế nào quay qua lại bị trặt cái cổ, đau cả đêm không ngủ được, phải nằm như cục gạc không quạy đau được cả,sáng lên cty như người máy lúc nào cũng thẳng hướng không biết khi nào mới hết?

 8. Soul says:

  sáng nay em cũng bị nè, bật dậy nghe 1 cái cụp rồi nằm lun, cuối đầu lên, xuống, quay sang phải thì đau…:((

Leave a Reply

PHVsPjwvdWw+