May 09, 2007

// May 10th, 2007 // 05. Messages

Hôm nay cũng đã xong đc phần practice của lớp Presentation, được nhận xét là tốt hơn những lần trước rất nhiều (xem cái movie bả quay mình trông kinh dị wóa ), cần practice nhìu hơn…, hớn hở tưởng thoát nạn rùi ai dè trước khi làm real test còn phải có thêm 1 ngày present nữa , lần này mình phải chuẩn bị slide về CIT tốt hơn để present, thiệt là mình đã lười học bài rùi mà còn bị như thế này nữa chứ .

Từ chiều đến tối trời mưa to, SG sắp bước sang mùa mưa rùi đó, trời sẽ mát hơn nhưng sẽ ẩm ướt hơn và quan trọng là ông trời sẽ mưa vào những lúc dzô dziên nhất (đb là vào những lúc mình chuẩn bị đi chơi hay đi làm hoặc là lúc mình wên mang áo mưa ). Mưa mà to 1 tí là thể nào mình cũng sẽ đc tát nước mệt nghỉ

Vừa search đc thêm 1 lô PS brushes trên Internet, download về một số cái mình thích rùi để dành từ từ khi nào rảnh sẽ chuyển sang thành vector

Bây jờ cũng chưa bít nến chọn mua cái digital camera nào nữa?! Từ trc tới nay mình chỉ thích Canon thôi nhưng vừa mới xem 1 bộ phim thấy dv kia dùng cái Nikon cũng ok lắm, đây là 2 thương hiệu máy digital camera rất nổi tiếng mà, nhưng so giá cả thì Nikon mắc mỏ hơn nhưng nếu mua Nikon thì rất đáng giá, có thể mình sẽ mua Nikon thử xem sao (tất nhiên là nếu phù hợp budget của mình ).
Mà thôi, từ từ chọn vì bây giờ mình cũng chưa đủ tiền nhưng nhất định sẽ mua máy mới trong năm nay, mình thường ít khi hối hận nếu dành nhiều t/g để quyết định mua món hàng jì đó có giá trị (vì dù sao đi nữa cũng mua bằng tiền mồ hôi công sức của mình mà, phải suy nghỉ kỹ càng chứ!). Mình đc chú tặng 2 cuốn sách về chụp hình:


and

Nhìn đẹp mê hồn nhưng cuốn thứ 2 chỉ cách sử dụng máy nếu máy của bạn dùng là từ $1000 trở lên… nhưng đọc cũng thấy 1 vài điều cũng khá hữu ích.

3 Responses to “May 09, 2007”

  1. _ - Hà - _ says:

    hớ hớ send cho tao mí cái PS brushes zí ku, keke zô tình qua blog con này lụm đc cái bình =))

  2. DenTrang_Art says:

    he he, cho mình với nào BW ơi, mấy cái PS brushes đó. Còn máy ảnh thì dùng Canon đi, giá tương đương so với Nikon, mà ảnh tốt hơn, ống kính tốt hơn. Kô bít mấy bộ phim là của Mỹ mà thị trường Mỹ chỉ toàn xài Nikon kô hả? Xem thể thao trên ESPN đi, thấy phóng viên toàn xài Canon kô (bắt hình ảnh tốt hơn, nhạy sáng hơn, pin xài lâu hơn…)

  3. happynemo says:

    K oi Ps brushes chuyen sang vector lam sao cho no smooth may vay may… tao wa .ai roi live trace no nhung no ko co smooth và neu cai brush nao co nhieu colors cho`ng len nhau no ko lay ra duoc… may biet ko pm chi tao voi….thanks may

Leave a Reply

PHVsPjwvdWw+